Mã sản phẩm: MS00460
168.000₫
Xem thêm Trái cây tươi tại Misashop.vn
Kiwi vàng New Zealand là loại trái cây đỉnh cao, có hình bầu dục, kích thước bằng 1 quả trứng gà lớn , từ 5 – 8 cm chiều dài và 4,5 – 5,5 cm đường kính. Kiwi vàng hơi chua, chín có vị ngọt.
- Vitamin C: trong 1 quả kiwi vàng có hàm lượng bằng 02 quả cam, do đó mỗi ngày bạn chỉ cần ăn một quả kiwi vàng là đã có đủ lượng Vitamin C cần thiết cho cơ thể, hàm lượng 92,7mg/100g
-Trong 1 quả kiwi vàng có cùng lượng kali so với 1 quả chuối, nhưng lượng calo lại chỉ bằng một nửa nên hàm lượng muối rất thấp mà vẫn đảm bảo lượng kali cao, hàm lượng 40,3 mg/100g
- Kiwi vàng còn là nguồn cung cấp chất xơ và Vitamin E rất tốt cho cơ thể với hàm lượng 1,46 mg/100g
- Ăn 2 – 3 quả kiwi vàng mỗi ngày trong vòng 28 ngày sẽ giúp bạn giảm đáng kể sự kết tập của tiểu huyết cầu, có khả năng làm giảm nguy cơ máu đông cục – đây là một yếu tố có nguy cơ cao dẫn tới làm tắc động mạch và các mạch máu.
Hiện nay Kiwi có 2 giống chính: Kiwi vàng và Kiwi vàng, trong đó kiwi vàng là giống thuần chủng (nguyên sơ từ thời cổ đại), còn kiwi vàng là giống lai tạo (do con người tạo ra).
- Nên bảo quản kiwi vàng trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn từ 0 – 4oC sẽ giữ được quả tươi lâu hơn. Ngoài ra, Kiwi sẽ chín trong khoảng 1 đến 2 ngày ở nhiệt độ bình thường.
- Kiwi vàng kể lúc chín nên được sử dụng trong vòng 2 tuần để giữ được hương vị ngon nhất.
- Khi ăn kiwi vàng, người ta thường cắt ngang quả chứ không bỏ dọc giống như các loại trái cây khác.
-Kiwi vàng thường dùng để trộn salad,trang trí bánh kem,làm yaourt.Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích nên ăn kiwi cả vỏ sau khi rửa sạch và chà hết phần bông.
Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)