Misashop.vn
TỔNG QUAN MÔ TẢ NHẬN XÉT

Cam Navel Tây Ban Nha size 48

Mã sản phẩm: MS00461

109.000₫

Xem thêm Trái cây tươi tại Misashop.vn

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm: cam navel Tây Ban Nha size 48.

Xuất xứ: Tây Ban Nha.

Quy cách đóng gói: bịch 1 kg.

Đặc điểm nổi bật

  • Tăng cường miễn dịch.
  • Tốt cho xương răng.
  • Tăng cường thị lực.
  • Giúp da khỏe đẹp, ngăn ngừa lão hóa.
  • Tốt cho tim mạch.
  • Ngăn ngừa ung thư.
  • Nhanh lành vết thương.

Mô tả sản phẩm

Cam vàng navel có hình dáng to, tròn đều với lớp vỏ ngoài trơn, mềm mại với sắc vàng được phủ đều trên bề mặt của quả cam. Phần mà hoa Cam kết trái, lớp vỏ thụt vào trong và có hình dáng giống như một quả nhỏ nhưng chưa phát triển. Từ ngoài nhìn vào, trông phần đó giống như rốn người nên giống này được đặt tên là Navel có nghĩa là Rốn.

Ruột của cam vàng có màu vàng tươi, vị ngọt, mọng nước, mùi vị thơm và không có hạt, rất dễ bóc vỏ.

Lợi ích của cam navel

Cam vàng navel cũng có đặc tính nhiều Vitamin C giống như các loại cam khác. Vitamin C là thành phần cần thiết cho quy trình kiến tạo mô liên kết, thiếu vitamin C các vết thương sẽ rất khó lành và nhiều lợi ích khác về vitamin C nữa. Quả cam Navel mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao chỉ cần ăn một quả được 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của chúng ta.

Ở trong cùi quả có nhiều chất xenlulo hay còn gọi là chất xơ rất có giá trị cho nhuận tràng, kích thích sự co bóp của ruột nên có tác dụng rất tốt chống táo báo. Chất xơ có trong cam còn có tác dụng hấp thụ cholesterol hay còn gọi là chất béo có hại trong ruột.

Tăng cường miễn dịch: hàm lượng vitamin C nhiều nhất so với các loại trái cây khác.

Tốt cho xương răng: cam cung cấp 6% lượng canxi mỗi ngày.

Tăng cường thị lực: giàu thành phần carotenoid và vitamin A.

Giúp da khỏe đẹp, ngăn ngừa lão hóa nhờ giàu hàm lượng viatamin C và beta carotene.

Tốt cho tim mạch: chứa một lượng lớn nhất flavonoid và vitamin C.

Ngăn ngừa ung thư : có chưa các chất thuộc nhóm flavonoid như hesperitin và naringinin.

Nhanh lành vết thương: do có folate (một vitamin nhóm B).

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh.

Bảo quản trong tủ lạnh từ 7-10 độ C, sẽ giữ cam tươi được trong khoảng 2 tuần.

Để tự nhiên, không cho vào túi nhựa (tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc).

Vỏ cam phơi khô nên được bảo quản ở những nơi khô ráo trong hộp đựng có nắp đậy kín.

Đọc thêm

Đánh giá

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 nhận xét)

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem