Mã sản phẩm: MS10090
310.000₫
Xem thêm Thực phẩm cho mẹ tại Misashop.vn
Nước cốt hầm xương là dạng nước cốt được nấu từ thịt gà, heo, bò cô đặc hương vị thơm ngon kích thích vị giác đem đến cả nhà món soup, cháo sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian nấu nướng.
Với chiết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình.
Làm từ thịt gà, thịt heo, dầu thực vật, gia vị ….
Không chứa chất bảo quản an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình
Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình có món soup, cháo ngon miệng.
Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương, vitamin A, vitamin E.
Nước cốt gà Kagome được sử dụng làm gia vị chính, chiết xuất từ cốt xương gà ngon ngọt, nêm cho các món ăn, giúp các món ăn thơm ngon hơn, hương vị đậm đà hơn.
Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe
Sản phẩm là dạng Soup cô đặc
Cho 1- 2 thìa cà phê vào cháo cho bé khi đang nấu, các mẹ cũng có thể cho 2 thìa cà phê vào nước sôi hoà tan lấy nước đó hầm cháo.
Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, … giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà.
Sử dụng dc cho cả gia đình và cho bé từ 10 tháng tuổi
Để sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp, dùng trong 4 tháng kể từ ngày khui hộp
Đánh Giá Trung Bình
0/5
(0 nhận xét)